TIẾNG VIỆT | ENGLISH

            Hôm nay là:

Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm của Công ty West·Bond


Được thiết kế, chế tạo tại Hợp chủng Quốc Hoa kỳ và được phân phối khắp mọi nơi trên thế giới từ năm 1966 - Xin nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết!

Lựa chọn các dòng máy dưới đây hoặc nhấp chuột lên ảnh để xem hình lớn hơn.

Các loại máy hàn dây

Các loại máy dưới đây dùng kỷ thuật hàn dây gọi là hàn Dẹt–Dẹt (Wedge-Wedge Wire Bonding), và hàn Tròn–Dẹt (Ball-Wedge Wire Bonding).

 

Wedge-Wedge Wire Bonding

 

   Ball-Wedge Wire Bonding


Dây nối từ chíp (die) này qua chíp (die) khác. Tùy theo nhu cần thiết, dây hàn có thể là dây nhôm (aluminium wire) hay là dây vàng (gold wire).


 Nhìn cử động của tay

... Điều khiển điểm hànỨng dụng tiêu biểu

Được sử dụng rộng rãi trong các loại sản phẩm như:


_________________________________________________________________________________________________________

Dòng "D" Sê-ri
Mô-đen 7476D (Wedge-Wedge Wire Bonder):

Kỹ thuật hàn: Wedge-Wedge Wire Bonding, hay còn gọi là kỹ thuật hàn Dẹt–Dẹt. Máy gồm có hai đầu (tooling heads). Một đầu 45° (đầu kim hàn tạo thành góc 45° so với mặt phẳng cần hàn) và một đầu 90° (hay còn gọi là đầu vuông góc - vertical-feed head). Nhấp chuột vào đây để xem hình lớn hơn. Muốn đổi từ angled-feed head sang cho vertical-feed head (hay ngược lại) chỉ cần thay đầu máy. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
 Nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết kỹ thuật.

Mô-đen 7476D Brochure (302 KB)


Mô-đen 7700D (Single Ball or Ball-Wedge Wire Bonder):

Kỹ thuật hàn: Single Ball hay Ball-Wedge Wire Bonding, hay còn gọi là kỹ thuật hàn Tròn Đơn hay Tròn -> Dẹt. Ưu điểm của loại máy này cho phép chúng ta thay đổi một cách dễ dàng giữa kỷ thuật hàn Tròn -> Dẹt -> Tròn hay kỷ thuật hàn thông thường Tròn -> Dẹt. Tất cả mọi thông tin lien quan đến các lập trình đều được lưu trử lại trong bộ nhớ Non-volatile Ram. Rất phù hợp cho các trạm sửa chữa và phòng thí nghiệm. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
 Nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết kỹ thuật.

_________________________________________________________________________________________________________

Dòng "E" Sê-ri
Mô-đen 7476E (Wedge-Wedge Wire Bonder):

Kỹ thuật hàn: Wedge-Wedge Wire Bonding, hay còn gọi là kỹ thuật hàn Dẹt–Dẹt. Mô-đen 7476E, thuộc dòng "E" sê-ri, khác với Mô-đen 7476D, thuộc dòng "D" sê-ri, ở chổ loại máy này có khả năng hàn với những bo mạch có kích thước lớn, có thể nói là không giới hạn nhờ vào thiết kế đặc biệt phần thân máy (throatless chassis –tạm gọi là không có họng máy, xin xem hình). Máy gồm có hai đầu (tooling heads). Một đầu 45° (đầu kim hàn tạo thành góc 45° so với mặt phẳng cần hàn) và một đầu 90° (hay còn gọi là đầu vuông góc - vertical-feed head). Nhấp chuột vào đây để xem hình lớn hơn. Muốn đổi từ angled-feed head sang cho vertical-feed head (hay ngược lại) chỉ cần thay đầu máy. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
 Nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết kỹ thuật.

Mô-đen 7476E Brochure (341 KB)


Mô-đen 7700E (Single Ball or Ball-Wedge Wire Bonder):

Kỹ thuật hàn: Single Ball hay Ball-Wedge Wire Bonding, hay còn gọi là kỹ thuật hàn Tròn–Đơn hay Tròn -> Dẹt. Mô-đen 7700E, thuộc dòng "E" sê-ri, khác với Mô-đen 7700D, thuộc dòng "D" sê-ri, với thiết kế đặc biệt phần thân máy (throatless chassis –tạm gọi là không có họng máy) và tay máy của WEST•BOND cho phép hàn những bo mạch kích thước lớn với nhiều chi tiết. Ưu điểm của loại máy này cho phép chúng ta thay đổi một cách dễ dàng giữa kỷ thuật hàn Tròn -> Dẹt -> Tròn hay kỷ thuật hàn thông thường Tròn -> Dẹt. Mọi chi tiết máy, mạch… được sắp xếp theo chiều ngang tạo sự thuận tiện khi thao tác, người sử dụng không gặp phiền hà khi bo mạch có kích thước lớn. Rất phù hợp cho các trạm sửa chữa và phòng thí nghiệm. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
 Nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết kỹ thuật.


Mô-đen 747676E (Wedge-Wedge và Ball-Wedge Wire Bonders):

Kỹ thuật hàn: cả hai kỹ thuật wedge-wedge wire bonding và ball-wedge wire bonding. Máy gồm có ba đầu (tooling heads). Một đầu 45° head, một đầu 90°, và một đầu hàn cho phép hàn mối hàn cầu (ball head). Nhấp chuột vào đây để xem hình lớn hơn. Các đầu đầu hàn có thể được thay đổi tuỳ theo nhu cầu của phép hàn. Thích hợp với sản phẫm. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
 Nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết kỹ thuật.

Mô-đen 747677E Brochure (385 KB)

_________________________________________________________________________________________________________


Một thí dụ tiêu biểu được dùng trong sản phẩm khuết đại tần số mà phương pháp nạp dây (hay ribon) 90° (vertical-feed head) được dùng đến.


Máy hàn chíp không tự động | Máy hàn dây không tự động | Máy hàn dây bán tự động | Máy hàn dây tự động |
Máy kiểm tra dây hànMuốn biết thêm chi tiết, xin điện thư về info@acrosemi.com
Liên lạc tại Việt Nam:
Ho Chi Minh Office
Phone: +84(8) 5446-4789
Email:
hcmc@acrosemi.com
Hanoi Office
Phone: +84(0) 91-225-7173
Email:
hanoi@acrosemi.com

© 2006-2006-2010 AcroSemi Corporation. All rights reserved.