TIẾNG VIỆT | ENGLISH

            Hôm nay là:

Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm của Công ty West·Bond


Được thiết kế, chế tạo tại Hợp chủng Quốc Hoa kỳ và được phân phối khắp mọi nơi trên thế giới từ năm 1966 - Xin nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết!

Lựa chọn các dòng máy dưới đây hoặc nhấp chuột lên ảnh để xem hình lớn hơn.

Dòng "C" Sê-ri
Mô-đen 7200CR - Máy hàn khuôn dùng Epoxy:

Ở Mô-đen 7200CR, các chức năng nhả epoxy, gắp chíp , xoay chíp điều chỉnh độ lệch, và đặt chíp xuống nơi có sẵn epoxy được bố trí độc lập trên cùng một đầu máy. Mọi tác vụ được điều khiển thông qua một tay máy ba trục duy nhất của công ty West•Bond, hoạt động nhịp nhàng với một bộ giải mã quang học được điểu khiển nhờ một vi xử lý khác. Các chíp được đặt sẵn trong một bộ gá, tạo điều kiện thuận lợi lúc gắp chíp. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
 Nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết kỹ thuật.

Mô-đen 7200CR Brochure (291 KB)


Mô-đen 7316C - Máy hàn khuôn dùng kỹ thuật Eutectic:

Mô-đen 7316C cho phép gắp, đặt mẫu và rồi hàn chíp nhờ cơ chế vừa ép vừa dao động, ở nhiệt độ gần eutectic, scrub, eutectic method. Mọi tác vụ được điều khiển thông qua một tay máy duy nhất của công ty West•Bond, hoạt động nhịp nhàng với một bộ giải mã quang học được điểu khiển nhờ một vi xử lý khác. Các chíp được đặt sẵn trong một bộ gá, tạo điều kiện thuận lợi lúc gắp chíp. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
 Nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết kỹ thuật.


Mô-đen 7327C - Máy hàn khuôn đa tác dụng dùng kỹ thuật Eutectic:

Đầu máy của Mô-đen loại này được bố trí nhiều đầu gắp chíp (collet) với kích thước và hình dạng khác nhau, hoạt động quay được thực hiện nhờ cơ chế khí lực. Các collet có thể không được gia nhiệt. Để chuyển từ một loại collet này đến một loạt collet khác người sử dụng chỉ cần bấm nút điều khiển trên tay máy. Mọi chế độ đi kèm với 6 loại collet khác nhau được nạp trong bộ nhớ và có thể sử dụng lại khi cần. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ info@acrosemi.com


_________________________________________________________________________________________________________

Dòng "E" Sê-ri
Mô-đen 7367E - Máy hàn khuôn dùng kỹ thuật Eutectic và kẹp mẫu:

Ở Mô-đen này, một bộ kẹp mẫu cơ khí (Tweezers) được thiết kế thêm trên đầu máy cho phép kẹp chíp, dịch chuyển chíp với các kích thước khác nhau, và một bộ gắp vật liệu hàn sử dụng chân không. Lực kẹp được thiết lập và hiển thị, điều chỉnh bởi một tế bào đo tải ở các giá trị rất nhỏ cần thiết khi dịch chuyển các đế dễ vỡ nếu dùng các phương tiện cơ khí khác. Bộ gắp vật liệu hàn bao gồm cả bộ phận cho phép xoay chỉnh mẫu. Cơ chế vừa ép, vừa dao động ở đầu hàn, truyền động nhờ một môtơ, được lập trình điều khiển cả về biên độ và số lần lặp lại. Dịch chuyển nâng đầu hàn được khoá chặt trong quá trình dao động (scrub) nhờ cơ chế khí lực. Lực hàn được điều khiển thông qua việc điều chỉnh sức căng của lò xo. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
 Nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết kỹ thuật.

Mô-đen 7372E Brochure (252 KB)Mô-đen 7372E - Máy hàn khuôn dùng kỹ thuật Eutectic và Epoxy:

Máy hàn Hai đầu hàn này sử dụng các đầu máy luân phiên để gắp chíp, xoay, đặt chíp và hàn chíp. Cả quá trình gắp và hàn chíp đều có thể được thực hiện bằng hai phương pháp, thay đổi thông qua việc thay đầu máy. Với dòng máy E, tính năng vượt trội là ở chỗ cho phép làm việc với các bảng mạch rất lớn, dịch chuyển … hơn là dùng cơ chế hãm đơn xung quanh trục– được thiết kế trong hệ máy hàn khuôn hai đầu hàn của West•Bond. Giống như các đời máy khác, kỹ thuật an toàn tĩnh điện cũng được thiết kế trong hệ máy này. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
 Nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết kỹ thuật.

Mô-đen 7372E Brochure (252 KB)


Mô-đen 7374E - Máy hàn khuôn dùng cho các loại diodes có cánh vạt dẹp (beam lead):

Loại máy này được điều chỉnh phù hợp cho việc hàn dùng siêu âm, có gia nhiệt, cho các loại diodes có cánh vạt dẹp, hay còn gọi là beam lead diodes. Đầu máy bên phải dùng để kẹp cánh vạt dẹp với dự đoán là có thể xoay và dịch chuyển được. Đầu hàn bên trái dùng để hàn, và được thiết kế cùng với một bộ phát xung hình sin 46-D và với bộ bức xạ nhiệt ra đầu hàn. Bộ phát siêu âm tích hợp sẵn, số hiệu 6795, có công suấ 4 W, kênh đôi, các tham số về thời gian và công suất phát được thiết lập qua bộ ghép nối 8 bít. Lực tác dụng được điều chỉnh bằng sức căng lò xo trong khoảng từ 10 đến 175 gam. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
 Nhấp chuột vào đây để biết thêm chi tiết kỹ thuật.

Mô-đen 7372E Brochure (252 KB)


Máy hàn chíp không tự động | Máy hàn dây không tự động | Máy hàn dây bán tự động | Máy hàn dây tự động |
Máy kiểm tra dây hàn


Muốn biết thêm chi tiết, xin điện thư về info@acrosemi.com
Liên lạc tại Việt Nam:
Ho Chi Minh Office
Phone: +84(8) 5446-4789
Email:
hcmc@acrosemi.com
Hanoi Office
Phone: +84(0) 91-225-7173
Email:
hanoi@acrosemi.com

© 2006-2010 AcroSemi Corporation. All rights reserved.