TIẾNG VIỆT | ENGLISH

            Hôm nay là:TS Mai Anh Tuấn, Phó Chủ Tịch Công Ty Acrosemi đại diện nhận giải. Vào Ngày 2 Tháng 4 Năm 2009, dựa trên các nghiên cứu gần đây về Công nghiệp Bán dẫn tại Việt Nam, ACROSEMI VIỆT NAM đã vinh dự được trao Giải Công ty Xuất Sắc trong Thị trường Dịch vụ Sản xuất Điện tử để ghi nhận những cố gắng mang tính tiên phong của ACROSEMI trong việc cung cấp những thiết bị có chất lượng hàng đầu thế giới, những giải pháp tổng thể nhằm phát triển ngành sản xuất thiết bị vi điện tử, bán dẫn, vi mạch và hàn gắn linh kiện bề mặt tại Việt Nam.

Ông Sean NGUYỄN, Chủ tịch Hội đồng Quản trị cho biêt “Giải thưởng này phản ánh những cam kết của chúng tôi là không ngừng thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng khi cung cấp không chỉ là thiết bị mà còn là những giải pháp tối ưu cho các khách hàng nước ngoài và nhất là hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước khi họ muốn thực hiện các hợp đồng dịch vụ, làm thuê bên ngoài trong lĩnh vực hàn gắn linh kiện bề mặt SMT, đóng gói chíp. Chúng tôi rất tự hào và vinh dự được nhận giải thưởng cao quý của Frost & Sullivan và Công nghiệp. Với trên 25 năm kinh nghiệm trong công nghiệp bán dẫn, chúng tôi mong muốn và hy vọng sẽ được phục vụ ngày càng tốt hơn nhằm đóng góp phần nào công sức của mình trong công cuộc phát triển đất nước”.

TS Mai Anh Tuấn, Phó Chủ Tịch Công Ty Acrosemi đại diện phát biểu.Về tập đoàn Frost & Sullivan:

Frost & Sullivan là Công ty Đối tác Phát triển, làm đối tác với khách hàng nhằm tăng tốc sự phát triển của họ. Dịch vụ Đối tác Phát triển và Tư vấn Phát triển của công ty làm tăng quyền lực hợp pháp của khách hàng nhằm tạo ra văn hóa phát triển tập trung, đánh giá và và triển khai hiệu quả các chiến lược phát triển. 50 năm qua, Frost & Sullivan đã là đối tác của hàng ngàn công ty Toàn cầu, các doanh nghiệp mới nổi và cộng đồng đầu tư với trên 30 văn phòng trên 6 quốc gia. Thông tin thêm về Frost & Sullivan có thể thấy ở đây http://www.frost.com.© 2006-2010 AcroSemi Corporation. All rights reserved.